Tìm

Khoa Kỹ thuật tổ chức Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp Khoa năm 2018

• 19/03/2018 07:34

Cùng với các khoa khác trong Trường, từ ngày 12 tháng 3 năm 2018 Khoa Kỹ thuật cũng tổ chức Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp Khoa. Tham dự Hội thi của Khoa lần này có 10 giảng viên tham dự trong đó Bộ môn Điện – Điện lạnh có 6 giảng viên Bộ môn Đường thủy có 02 giảng viên và Bộ môn Cơ khí có 2 giảng viên.

Giờ giảng thực hành sửa chữa thiết bị điện công nghiệp

Theo Thầy Nguyễn Trung Thọ – Phụ trách Khoa Kỹ thuật, sau bốn ngày diễn ra Hội giảng, với sự cố gắng, nỗ lực và sáng tạo của các giảng viên tham dự Hội thi, cùng với sự làm việc nghiêm túc, đánh giá khách quan của Ban giám khảo, Hội giảng cấp Khoa đã diễn ra thành công tốt đẹp, đạt chất lượng cao, đảm bảo được các tiêu chí mà Hội thi đã đề ra. Những giảng viên đạt kết quả cao chính là những đại diện của Khoa tham gia hội giảng cấp trường tháng 4 và cấp tỉnh được tổ chức trong tháng 5 năm 2018.

Một số hình ảnh về Hội thi của khoa Kỹ thuật:

Giờ giảng bộ môn Điện công nghiệp và dân dụng

Giờ giảng thực hành vận hành máy phát điện

Giờ giảng bộ môn Cơ khí

Tin, ảnh: Khoa Kỹ thuật